Nguyên liệu
- Một hộp cá sốt
- Thịt bò thái nhỏ
- Giá đỗ
- Ớt đỏ
- Phở
- Tương ớt, xì dầu
- Rau lá xanh tùy ý (có thể là rau mùi).
Cách làm
Đun nóng dầu, phi thơm thịt bò, ớt đỏ và giá đỗ. Sau đó thêm phở. Chú ý: cần cho thêm dầu khi xào phở.
Nêm thêm tương ớt, xì dầu, muối và tiếp tục xào. Tiếp theo, cho cá hộp sau đã cắt nhỏ vào đảo đều. Cuối cùng, cho rau mùi vào là được.
Theo Đất Việt
Chia sẻ:THỊT BÒ XÀO CẦN TỎI
Thịt bò mềm ngọt mà không bị dai, ăn cùng cần tây thơm nhẹ, cộng thêm vị giòn ngọt của hành tây, tạo nên một món ăn ngon khó cưỡng.
BÒ BĂM SÓT TƯƠNG NGON QUÊN SẦU
Thịt bò xay nhuyễn xào với nước dùng, dầu hào, nước tương, cùng nhiều gia vị đậm đà khác, ăn cùng cơm dẻo nóng hổi thì còn gì bằng.
CƠM THỊT BÒ XÀO HÀNH TÂY KIỂU NHẬT
Món này có vẻ khá giống với món thịt bò xào hành tây của Việt Nam nhưng với cách chế biến và gia vị của Nhật, bạn sẽ tạo nên một món ăn vừa lạ mà vừa quen cho cả gia đình đấy.